Chat với Chúng tôi

Chào mừng đến với Đèn Trang Trí

HOTLINE: 0928311999 - 0924311999 EMAIL: hoangle9696@gmail.com

Big sale 50% đèn chùm cao cấp tại công ty Thái Dương

Nhân dịp tri ân khách hàng, đồng thời cũng là thời điểm sắp kết thúc tháng 7 và chào đón tháng 8 với nhiều hứa hẹn và khởi sắc. Bên cạnh đó đèn thả Sài Gòn Thái Dương chúng tôi chuyển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong 20 năm làm nghề vừa qua. Chương trình này triển khai nhằm mục đích tạo ra một không gian mua sắm cho tất cả các khách hàng trên cả nước, những ai quan tâm và có nhu cầu sở hữu những bộ đèn trang trí thực sự ấn tượng.

Đèn Thái Dương tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong ngành đèn trang trí tại Việt Nam với hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Đèn Thái Dương không ngừng chuyển động cùng những diễn biến của thị trường. Chúng tôi luôn cập nhật những xu thế đèn trang trí mới nhất, nhằm mang đến cho quý khách hàng ngày càng nhiều chọn lựa với giá cả cạnh tranh và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Tham gia chương trình “BIG SALE, mua hàng cao cấp”, quý khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu những mẫu đèn chùm sang trọng, đẳng cấp cho các không gian. Khi đến tham quan một trong các Showroom của Đèn Thái Dương, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và lựa chọn những mẫu đèn chùm  sang trọng cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,...với nhiều mẫu mã, chất liệu và phong cách từ cổ điển, đương đại đến hiện đại.

 

Đèn Thái Dương xin trân trọng giới thiệu tới khách hàng chương trình khuyến mãi như sau :

Khi mua bất kỳ một sản phẩm đèn chùm nào tại Đèn Thái Dương (online hoặc trực tiếp), quý khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp từ 10% đến 50% 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

ĐC: 55/107/28 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP HCM

ĐT: 0928311999 - 0924311999

Mail: hoangle9696@gmail.com

Website: www.denthasaigon.com