Chat với Chúng tôi

Chào mừng đến với Đèn Trang Trí

HOTLINE: 0928311999 - 0924311999 EMAIL: hoangle9696@gmail.com

đèn trang trí công ty Thái Dương sale cực mạnh đến 50%

I : Về Chúng tôi 

- Đèn Thái Dương tự hào là nhà phân phối với nhiều hãng, nhiều chủng loại đèn trang trí, thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện nổi tiếng và có uy tín nhất.

- Hệ thống Showroom rộng rãi, với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu.

- Dịch vụ cung cấp hàng theo yêu cầu.

- Với phương châm kinh doanh - hàng chính hãng - dịch vụ uy tín - giá cả cạnh tranh, đến nay Đèn Thái Dương đã không ngừng gia tăng giá trị cho Công ty mà đã và đang mang đến giá trị cho khách hàng.

 

II : Đèn Thái Dương cam kết tiên phong trong sứ mệnh phục vụ !

- Cam kết bán hàng giá rẻ nhất thị trường

- Miễn phí vận chuyển trong nội thành

 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng đèn trang trí của người tiêu dùng ngày càng cao, Thái Dương chuyển khai chương trình “Big sale, mua hàng cao cấp” cho tất cả các loại đèn.
Áp dụng đối với khách hàng mua online hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng Thái Dương của chúng tôi, chương trình sale lớn nhất trong 20 năm làm nghề của chúng tôi, giảm giá mạnh lên đến 50%. Đèn trang trí Thái Dương chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí, thiết bị điện công nghiệp các loại. Với tiêu chí lấy số lượng làm lợi nhuận nên công ty đèn trang trí Thái Dương luôn có giá thành tốt hàng đầu thị trường.

 

Để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ: 

ĐT: 0928311999 - 0924311999

Mail: hoangle9696@gmail.com

Website: www.denthasaigon.com

 

Hãy nhanh chân đến với cửa hàng chúng tôi để lựa chọn những bộ đèn đẹp nhất, chất lượng nhất cho nội thất của bạn đi nào!